Pau FC thắng nhọc đội hạng Tư: Điểm nhấn là thẻ đỏ

Dán nhãn: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #3828
   Be Bom
   Quản trị

   Quang Hải không có trong đội hình xuất phát ở trận đấu giao hữu thứ ba của Pau FC, trên sân của Angouleme – đội đang chơi ở Championnat National 2, tương đương hạng Tư trong thứ bậc các giải bóng đá chuyên nghiệp Pháp.

   Tuy nhiên, khi chứng kiến đội nhà gặp khó khăn trong khâu tổ chức tấn công, HLV Didier Tholot đã tung Quang Hải vào sân phút 25. Trong thời gian góp mặt, Quang Hải một lần dứt điểm nguy hiểm, nhưng bị thủ môn Angouleme cản phá.

   Pau FC sau đó thắng nhờ pha làm bàn duy nhất của Jarmouni phút 76. Cũng ở trận giao hữu này cách đây một năm, Pau FC thắng Angouleme 3-1.

   Điểm nhấn của trận đấu hôm qua là những tấm thẻ đỏ. Dù chỉ là trận giao hữu, trọng tài ba lần truất quyền thi đấu của ba thành viên Pau FC, gồm hai cầu thủ và một thành viên ban huấn luyện. Trận đấu liên tục bị vỡ vụn vì những pha phạm lỗi. Pau FC cũng đá không tốt, thiếu gắn kết, rất nhiều lần chuyền hỏng.

   Pau FC còn một trận giao hữu gặp Niort vào ngày 23/7. Bảy ngày sau đó, họ ra quân ở Ligue 2, bằng chuyến làm khách của Guingamp.

   Pau FC bổ sung rất nhiều cầu thủ mới hè này, trong đó có Quang Hải. Anh đá chính, ghi bàn và kiến tạo trong trận ra mắt thắng Landes 5-0. Cách đây vài ngày, anh vào sân từ ghế dự bị trong trận thua Toulouse 0-2.

   • Chủ đề này đã được điều chỉnh 1 month trước bởi Son Dang.
  • #3949
   huyentrinh
   Quản trị

   đá giao hữu mà cũng ác liệt dữ

   • #3950
    Son Dang
    Quản lý

    trận tot thì có cả đổ máu đó

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.