Jose Mourinho tiết lộ về hình xăm đặc biệt

Dán nhãn: 

 • This topic is empty.
Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #3934
   Son Dang
   Quản lý

   Jose Mourinho hiện đang dẫn dắt Roma, là một trong những HLV thành công nhất của bóng đá thế giới và đã giành được các danh hiệu hàng đầu ở Anh, Tây Ban Nha, Italia và Bồ Đào Nha. Ông thầy người Bồ tạo dựng tên tuổi của mình ở Porto, giúp đội bóng Bồ Đào Nha giành chức vô địch Champions League mùa giải 2003/04 trước khi chuyển đến Chelsea .

   Trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình ở The Blues, Mourinho tự gọi mình là “Người đặc biệt” và giành liên tiếp các chức vô địch Premier League cũng như FA Cup và hai League Cup. Sau đó ông giúp Inter Milan giành cú ăn 3 vĩ đại ở mùa giải 2009/10 (Serie A, Coppa Italia và Champions League).

   Tại Real Madrid, ông giúp đội bóng này vô địch La Liga và Copa del Rey trước khi trở lại Chelsea – mang về một Premier League và League Cup cho đội bóng thành London. Trong thời gian dẫn dắt MU, Mourinho mang về cho Man đỏ danh hiệu vô địch Europa League và League Cup. 

   Ông vừa giúp Roma vô địchUEFA Europa Conference League. Ông là HLV đầu tiên vô địch Champions League, Europa League và Europa Conference League. Jose Mourinho đã tiết lộ kế hoạch về một hình xăm đặc biệt, để tôn vinh ông là một trong những HLV vĩ đại nhất mọi thời đại.

   Theo đó, ông thầy người Bồ sẽ có một hình xăm mới với cả 3 danh hiệu Champions League, Europa League và Europa Conference League. Mourinho đăng trên Instagram hình ảnh hình xăm mới dùng dòng chữ: “Đây là hình xăm của tôi”.

   Mặc dù được liên kết với PSG ở Hè 2022, nhưng Mourinho tuyên bố sẽ tiếp tục làm việc ở Roma. Ông hy vọng có thể mang về cho đội bóng thủ đô Italia thêm những danh hiệu.  

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.