Ronaldo cho rằng Messi đang nắm quyền chuyển nhượng ở Barca

(BongdaPress) – Mới đây, Ronaldo không ngần ngại chỉ trích đại kình địch Lionel Messi vì vấn đề này.

Siêu sao người Bồ Đào Nha phát hiện ra rằng Lionel Messi đang cố đẩy tiền vệ đồng hương của anh là Gomes ra khỏi Barca. Gomes đã gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha từ Valencia sau khi giúp Bồ Đào Nha giành danh hiệu Euro 2016. Nhưng anh đã không thành công trong việc chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Luis Enrique trước đây và Ernesto Valverde hiện tại.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha được cho là sẽ rời Barca vào cuối mùa giải khi Valverde tiếp tục thay máu đội hình. Và các báo chí gần đây nhất từ ​​Tây Ban Nha nói rằng Ronaldo đã phát hiện ra Lionel Messi rất hạnh phúc với điều này.

La Liga 2017-18 - Real Madrid vs FC Barca

Theo Don Balon , Lionel Messi đã yêu cầu ban lãnh đạo Barca bán ngay tiền vệ người Bồ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nguyên nhân được cho là Lionel Messi không nhìn thấy Gomes có khả năng để chơi cho Barca sau khi được tạo rất nhiều cơ hội.

andre-gomes-barcelona_1mnj2l878b0z1pcbbaf4hcvpn

Sau khi gia hạn hợp đồng, Barca đã đồng ý trao quyền chuyển nhượng cho Lionel Messi. Mọi quyết định mua ai bán ai của CLB xứ Catalunya đều thông qua siêu sao người Arghentina. Chính vì vậy, Barca đang hy vọng sẽ bù lỗ trong việc bán tiền vệ Gomes sau khi đã mua anh về với giá 35 triệu Euro từ Valencia.

AN/Theo Sohuutritue

Chia sẻ bài viết