FLC Thanh Hóa bất lực nhìn Bali United giành điểm ở Mỹ Đình

FLC Thanh Hóa đã không thể hạ gục Bali United dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà. Hòa trận này, Thanh Hóa không còn cơ hội vượt qua vòng bảng AFC Cup.

FLC Thanh Hóa buộc phải thắng ở cuộc tiếp đón Bali United trên sân Mỹ Đình. Sau hai trận toàn thua đáng tiếc, đội bóng xứ Thanh rất muốn giành ba điểm để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Nhập cuộc nhanh, FLC Thanh Hóa chủ động chơi tấn công và đánh đòn phủ đầu đối thủ. Sự cơ động là điều có thể thấy rõ ở hàng tiền vệ của đại diện ĐT Việt Nam. Tuy nhiên thứ mà họ còn thiếu đó là sự tinh tế trong những pha bóng cuối cùng.

Đội hình ra quân của FLC Thanh Hóa đánh dấu sự trở lại của thủ thành Bùi Tiến Dũng

FLC Thanh Hóa tạo ra nhiều một số cơ hội đáng chú ý nhưng những chân sút của họ lại tỏ ra khá vô duyên. Đây cũng là điều mà NHM được thấy ở đội bóng này trong hai trận gần nhất ở AFC Cup.

Đội chủ nhà bế tắc trong tấn công trong khi đó Bali United thi thoảng tạo ra một vài cơ hội đáng chú ý. Sự xuất sắc của Tiến Dũng cũng là một phần giúp đội bóng của ĐT Việt Nam giữ sạch lưới trong hiệp 1.

flc1

Sang hiệp 2, FLC Thanh Hóa vẫn giữ lối chơi như trong hiệp một. Và cũng giống như 45 phút đầu tiên, Thanh Hóa tấn công rất nhiều nhưng không thể tạo ra những cơ hội thực sự ngon ăn.

Đại diện của ĐT Việt Nam rất nỗ lực nhưng họ tỏ ra bất lực trong khâu tấn công. Bali cũng không quá vội vàng và với họ một trận hòa cũng là thành công. Hòa trận này, FLC gần như không còn cơ hội giành tấm vé đi tiếp ở AFC Cup năm nay.

Theo Thethao247

Chia sẻ bài viết